Trang chủ Công cụ Công cụ chỉnh sửa ảnh Làm Nét Ảnh Online
by Ngo Thinh

Phần mềm làm nét ảnh online, tăng chất lượng hình ảnh, tăng độ phân giải, chỉnh sửa hình ảnh rõ nét trực tuyến, khổi phục ảnh bị mờ; công nghệ AI mạnh mẽ để tăng độ phân giải hình ảnh mà không làm giảm chất lượng. 100% tự động và nhanh chóng. Sử dụng trực tiếp trên máy tính hoặc thiết bị di động. 

 

Nâng cao hình ảnh mà không làm giảm chất lượng… Có được độ phân giải cao với quá trình xử lý hoàn toàn tự động.

AI tái tạo khuôn mặt độc quyền

Khuôn mặt là một phần cực kỳ quan trọng của bất kỳ hình ảnh nào, khó có thể tái tạo lại được. AI tự động nhận dạng khuôn mặt nhỏ và cung cấp cho bạn khả năng tái tạo khuôn mặt tốt hơn và chính xác hơn.

Làm nét online, Tăng độ phân giải

Phần mềm sử dụng công nghệ siêu phân giải hình ảnh tiên tiến dựa trên Deep Convolutional Neural Network. Trước khi xuất hiện công nghệ này, không thể tăng đáng kể kích thước ảnh hoặc ảnh mà không làm giảm chất lượng. Lựa chọn tốt nhất của bạn trong Photoshop, được gọi là Bicubic Interpolation – giúp hình ảnh của bạn không bị mờ. Những người trong số các bạn về vấn đề toán học có thể tranh luận – tuy nhiên bạn tăng độ phân giải hình ảnh – không có thông tin mới về hình ảnh – bạn chỉ không thể thêm chất lượng! Điều này không đúng trong trường hợp Neural Network và AI được sử dụng. Neural Network được đào tạo dựa trên một tập dữ liệu khổng lồ về hình ảnh, vì vậy, nó học được các đặc điểm điển hình của các đối tượng vật lý – các khối hình của tường, tóc và da. Sau khi mạng nhận ra những đặc điểm đó trên hình ảnh được tải lên và thêm các chi tiết bổ sung, dựa trên kiến ​​thức chung của thế giới.

Giới hạn hình ảnh tối đa?

Với hình ảnh có đuôi .jpg hoặc .jpeg, phần mềm sẽ tự động áp dụng hệ thống giảm nhiễu, cũng dựa trên Neural Network. Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn muốn nâng cấp hình ảnh của mình và tránh loại bỏ nhiễu – hãy tải hình ảnh của bạn lên dưới dạng .png

5/5 - (1 bình chọn)

Lytuong.net – Contact: admin@lytuong.net