Trang chủ Công cụ Đếm Ngược Tết Nguyên Đán 2024 – Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết?
by Ngo Thinh

Tết Nguyên Đán (hay còn gọi Tết Âm Lịch, Tết Ta, Tết Cổ Truyền, Tết Cả) là dịp lễ đầu năm được tổ chức vào mồng 1 tháng Giêng theo lịch âm.

Tết Nguyên Đán là một dịp để mọi người tạm xa những lo toan cuộc sống, để tận hưởng những giây phút đầy ý nghĩa bên gia đình, người thân và bạn bè. Đây là thời điểm để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, cùng thưởng thức những món ăn ngon và chia sẻ những câu chuyện cười vui, hồi tưởng về những kỷ niệm đáng nhớ của năm cũ.

Trên hết, Tết Nguyên Đán là dịp để mọi người cùng nhau chúc tết, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến nhau. Chúc mừng năm mới, chúc cho mọi người có một năm mới với nhiều sức khỏe, may mắn, tài lộc, hạnh phúc và thành công. Chúc Tết đến, gia đình đoàn viên, công việc thuận lợi và cuộc sống viên mãn hạnh phúc.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán 2024?

Tết Nguyên đán vào ngày nào dương lịch?

Tết Giáp Thìn, mùng 1 âm lịch tức là vào Thứ bảy ngày 10/02/2024 dương lịch.

4.3/5 - (6 bình chọn)

Lytuong.net – Contact: admin@lytuong.net

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,